Sản phẩm độc lạ - Trở nên độc đáo và khác biệt

Việc bán sản phẩm độc lạ có thể là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nếu bạn chưa biết sẽ kinh doanh loại mặt hàng nào. Cùng AGlobal xem qua sức hút của những sản phẩm độc lạ trên Amazon nhé.

1. Thế nào là một sản phẩm độc lạ?

Sản phẩm độc lạ là những sản phẩm mang tính chất riêng biệt, không phỏng theo những loại hình sản phẩm đã có và ít được bày bán trên Amazon. 

Bán sản phẩm độc lạ nghĩa là chọn các mặt hàng chưa từng được bày bán trên thị trường để bắt đầu kinh doanh.

2. Sức hút của sản phẩm độc lạ? Tại sao nhiều người chọn mua?

Có phải bạn đang nghĩa rằng Amazon chỉ bán các mặt hàng được sản xuất hàng loạt không? Hãy suy nghĩ lại! Bạn có biết rằng người bán các sản phẩm độc lạ chiếm tới 60% tổng số lượng người bán trên Amazon? Đúng vậy, một phần đáng kể hàng tồn kho của Amazon đến từ các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân cung cấp các mặt hàng thủ công, cổ điển và độc nhất vô nhị.

Theo một cuộc khảo sát do Feedvisor thực hiện, có tới 45% người mua sắm trên Amazon cho biết họ đã mua một mặt hàng độc lạ hoặc khó tìm trên trang web trong năm qua. Ngoài ra, cuộc khảo sát tương tự cũng cho thấy 77% số lượng người mua sắm trên Amazon sẵn sàng mua hàng từ các thương hiệu mới hoặc chưa biết, nhằm khám phá các sản phẩm độc đáo hơn.

Bằng cách cung cấp những sản phẩm độc lạ này, Amazon không chỉ cung cấp nền tảng cho những người bán này giới thiệu sản phẩm của họ mà còn giúp khách hàng tiếp cận chúng dễ dàng hơn.

Sản phẩm độc lạ thường có sức hút to lớn đối với người tiêu dùng bởi chúng mang lại cảm giác mới mẻ và khác biệt. Nhiều người chọn mua sản phẩm độc lạ để thể hiện cá tính và sở thích riêng của mình. Ngoài ra, sản phẩm độc lạ cũng có thể giúp người sử dụng tạo ra trải nghiệm mới và khám phá những điều thú vị.

3. Một số sản phẩm hiện có trên Amazon

Một số sản phẩm độc lạ trên Amazon có thể kể đến như:

  • Ba lô sinh tồn 72 giờ

Bên trong balo có đầy đủ các dụng cụ thiết yếu để sinh sống trong 3 ngày, từ máy lọc nước mini đến bộ sơ cứu tiện dụng.

  • Băng urgo hình thịt xông khói 

Mỗi hộp chứa 15 miếng băng urgo hình thịt xông khói, kèm theo một món đồ trang sức bổ sung bên trong.