Amazon
Amazon là nền tảng thương mại điện tử quốc tế hàng đầu hiện nay. Với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, Amazon mang đến cơ hội xuất khẩu đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp.
Bất kể lĩnh vực hay quốc gia nào, các doanh nghiệp, nhà sản xuất đều có thể kết nối với hàng triệu khách hàng tiềm năng, mở rộng thị phần và tăng doanh số bằng cách bán hàng trên Amazon.

Giới thiệu Aglobal

AGlobal là đối tác cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản, dịch vụ quảng cáo và dịch vụ đào tạo của Amazon. Đồng thời là đối tác International Growth Agencies của Google tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 2021, sau sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ hiện AGlobal có trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Thông qua AGlobal, xuất khẩu sản phẩm hàng hóa trở nên đơn giản, tinh gọn và hiệu quả. AGlobal đã triển khai thành công cho hơn 200 đơn vị xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng với các dịch vụ đa dạng như:

  • Dịch vụ Quản lý tài khoản Amazon và website thương mại điện tử
  • Quảng cáo và tiếp thị đa kênh
  • Sáng tạo nội dung và thiết kế trọn gói

Một thành viên của Clever Group, với hệ sinh thái dịch vụ, công nghệ quảng cáo số hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đa dạng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hệ sinh thái Clever Group

Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds thành lập năm 2008, sau hơn 15 năm đã phát triển thành Clever Group với hệ sinh thái dịch vụ, công nghệ quảng cáo số hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
Clever Ads
Revu
Lazi
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
” Là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, AGlobal cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và hiệu quả nhất!

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

AGlobal sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp Việt bán hàng toàn cầu!