Amazon Prime Day & 5 Lợi ích các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

Amazon Prime Day là gì? Thời điểm diễn ra Amazon Prime Day? Những lợi ích khi tham gia và cách thức để tham gia Amazon Prime Day.

AGlobal 30-05-2023

Bài viết

Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao trên các sàn thương mại điện tử

Bạn có biết các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao trên các sàn thương mại điện tử là các sản phẩm nào không ? Hãy cũng AGlobal tìm hiểu nhé!

4 cách sử dụng Amazon Marketplace để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Amazon Marketplace là gì? Có yếu tố Amazon Marketplace nào đảm bảo sự thành công không? Làm thế nào để ứng dụng các chiến lược Amazon Marketplace này vào thực tế?

Làm thế nào để chiến thắng Amazon buy box? Hướng dẫn chi tiết.

Amazon Buy Box là một tính năng quan trọng, việc giành được buy box cho phép các nhà bán hàng trực tuyến tăng doanh số bán hàng của họ. Vậy làm thế nào để chiến thắng buy box. Cùng AGlobal tìm hiểu qua bài viết này.

Kinh doanh Home Decor trên Amazon - Cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt

Tổng quan ngành hàng Home Decor trên Amazon. Vì sao nên bán sản phẩm Home Decor? Đâu là sản phẩm và gian hàng nổi bật? Mẹo cho gian hàng bán sản phẩm Home Decor.

Kinh doanh thời trang trên sàn Amazon

Kinh doanh thời trang chắc không còn lạ với nhiều người nhưng kinh doanh thời trang trên sàn Amazon như thế nào là hiệu quả? Hãy cùng AGlobal khám phá nhé !

TikTok Shop - Hướng dẫn từ A-Z cho người mới bắt đầu.

TikTok Shop là gì? Làm thế nào để đăng kí tài khoản thành công trên TikTok Shop? Bật mí các bí quyết giúp người bán chốt được nghìn đơn trên TikTok Shop.

Kinh doanh thương mại điện tử - Dễ hay khó?

Kinh doanh thương mại điện tử là gì? Hiện có những hình thức kinh doanh nào? Ưu nhược điểm của loại hình kinh doanh này là gì? Làm sao để kinh doanh thành công?

Cách nhập hàng trên Alibaba và bán trên Amazon vào năm 2023 (Phần 2)

Trong phần 1 của bài viết, AGlobal đã giới thiệu đến các bạn đọc Các yếu tố cơ bản về hàng hóa trên Alibaba. Tuy nhiên khi phát triển bán hàng, khách hàng cần đề ra các chiến lược về hàng hóa cụ thể.

Cách nhập hàng trên Alibaba và bán trên Amazon vào năm 2023 (Phần 1)

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất của những người bán hàng mới trên Amazon là “tôi có thể nhập sản phẩm để bán trên Amazon ở đâu?” Câu trả lời của người bán có kinh nghiệm rất có thể sẽ là "Alibaba”.

Amazon FBA Fulfillment - Giải pháp bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp

Hình thức Amazon FBA Fulfillment là một hình thức bán hàng hoàn toàn mới, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cho người bán và doanh nghiệp lại vô cùng lớn. Vậy phương pháp Amazon FBA Fulfillment là gì? Lợi ích của Amazon FBA như thế nào? Hãy cũng AGLOBAL tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này nhé!

Phát triển thị trường: 8 bước và 15 chiến thuật Marketing hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng trong năm 2023 (Phần 2)

Phát triển thị trường là bài toán mà các nhà bán hàng luôn đi tìm lời giải. Có những chiến lược phát triển thị trường nào? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu trong phần 2 của bài viết.

Phát triển thị trường: 8 bước và 15 chiến thuật Marketing hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng trong năm 2023 (Phần 1)

Phát triển thị trường là bài toán mà các nhà bán hàng luôn đi tìm lời giải. Vậy làm sao để phát triển thị trường? Hãy cùng AGlobal đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết hôm nay.

Bán mỹ phẩm trên Amazon - Thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp Việt

Bán mỹ phẩm trên sàn Amazon có thật sự tiềm năng? Làm thế nào để bán mỹ phẩm trên Amazon? Những chứng chỉ cần thiết để được chấp thuận bán mỹ phẩm trên Amazon?

Cách tối ưu hóa khi bán hàng online trên Amazon

Tối ưu hóa để bắt kịp các xu hướng khi bán hàng online trên Amazon luôn là một nhiệm vụ quan trọng. Cần phải tối ưu những hạng mục nào khi bán hàng online? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay trong bài viết.

Top 5 trang thương mại điện tử lớn tại Hàn Quốc

Hàn Quốc, với nền kinh tế phát triển và sự tiếp cận Internet rộng rãi, đã trở thành một thị trường tiềm năng cho ngành thương mại điện tử. Cùng AGlobal tìm hiểu top 5 trang thương mại điện tử Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Bán sản phẩm nhà bếp trên sàn Amazon - đưa hàng việt “vươn ra biển lớn”

Bán sản phẩm nhà bếp trên Amazon có thật sự tiềm năng? Vì sao nên bán trên Amazon? Các sản phẩm nổi bật hiện nay. Mẹo để bán sản phẩm nhà bếp trên sàn Amazon.

Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện tại là trang nào? Amazon, Alibaba, Ebay hay là Shoppe, Lazada…… Hãy cũng AGlobal tìm hiểu nhé !

Quy trình bán hàng online

Bán hàng online là cụm từ rất quen thuộc với nhiều người tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về quy trình bán hàng online ? Hãy cùng AGlobal tìm hiểu nhé !

Bán túi xách trên sàn Amazon

Để bán túi xách trên Amazon thành công, cần tìm hiểu thị trường,chọn sản phẩm phù hợp,cạnh tranh,phát triển chiến lược giá cả hợp lý và tối ưu hóa lợi nhuận. Hãy cùng AGlobal tìm hiểu nhé !

Kinh doanh xuyên biên giới trên các trang bán hàng nước ngoài uy tín

Sự phát triển của các trang bán hàng nước ngoài đã mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà bán hàng. Cùng AGlobal tìm hiểu về cơ hội kinh doanh trên các trang bán hàng nước ngoài uy tín tại bài viết dưới đây.

Amazon Sale Off - Thông tin các ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp

Bạn có biết cách mua sắm hiệu quả trên Amazon, hãy cũng AGlobal tìm hiểu về Amazon Sale Off để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Tờ khai hàng hóa xuất khẩu (thông quan)

Tờ khai hoàng hóa xuất khẩu(thông quan) là một giấy tờ rất quan trọng trong quá trình xuất khẩu ! Hãy cùng AGlobal tìm hiểu về loại giấy tờ này nhé !

Bán đồ chơi trẻ em trên sàn Amazon. Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt?

Sàn Amazon rất đa dạng về loại hình đồ chơi trẻ em, bao gồm đồ chơi giáo dục, đồ chơi giải trí và trò chơi điện tử và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cùng AGlobal tìm hiểu về cơ hội bán đồ chơi trẻ em trên sàn Amazon cho doanh nghiệp Việt.

Amazon và bài học điển hình phát triển các mô hình kinh doanh mới.

Amazon từ lâu đã triển khai rất nhiều các mô hình kinh doanh mới lạ. Các mô hình này là gì? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay.

Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Payoneer dành cho người mới bắt đầu

Tạo tài khoản Payoneer được ví như là bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục sàn thương mại điện tử Amazon. Tuy nhiên vì sao cần phải tạo tài khoản Payoneer? Làm cách nào để đăng ký thành công tài khoản này? Hãy Cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Bán sản phẩm dành cho thú cưng trên sàn Amazon

Cùng với sự phát triển của thị trường thú cưng ngày càng đa dạng và phát triển, việc bán sản phẩm dành cho thú cưng trên sàn Amazon và sàn thương mại điện tử khác là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà bán hàng. Cùng AGlobal tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Bán sản phẩm thủ công trên Amazon - Cơ hội mới cho ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Thế nào là sản phẩm thủ công? Vì sao kinh doanh sản phẩm thủ công lại gặp khó khăn? Lợi ích khi bán sản phẩm thủ công qua sàn Amazon. Một số thương hiệu bán hàng nổi tiếng.

Amazon Pay là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Amazon Pay là gì? Hoạt động như thế nào? Cách mở tài khoản? Tại sao nên sử dụng? Phương thức thanh toán nào có thể sử dụng với Amazon Pay? Phí sử dụng Amazon Pay.

Cách mua hàng trên eBay - Những điều cần lưu ý

eBay là gì? Cách eBay hoạt động? eBay có gì khác so với Amazon? Nên mua hàng trên eBay hay Amazon? Cách mua hàng trên eBay? Một số lưu ý khi mua hàng trên eBay.

Flash sale là gì? Các bước tạo flash sale hiệu quả

Flash sale đang dần trở thành chiến lược hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng thu hút được nhiều khách hàng mới và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Vậy flash sale là gì? Cùng AGlobal tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

5 bước đơn giản để bán trang sức trên Amazon thành công.

Bán hàng trang sức trên Amazon đang là một xu hướng phổ biến trên nền tảng này. Làm thế nào để các nhà bán hàng khai thác tốt ngành hàng này? Có những lưu ý gì khi bán hàng trang sức? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay.

5 bước bán hàng quần áo trên Amazon giúp bạn kiếm hàng tỷ đồng.

Bán quần áo trên sàn Amazon lâu nay luôn là một hướng đi được nhiều nhà bán hàng lựa chọn. Vậy làm sao để đạt được thành công trong ngành hàng này? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Cách bán giày dép trên Amazon hiệu quả năm 2023

Bán giày dép trực tuyến đang là xu thế trên toàn thế giới, thị trường giày dép trực tuyến đã đạt hơn 99,1 tỷ USD vào năm 2021 và Amazon chiếm đến 25,7% trên tổng số doanh thu. Cùng AGlobal khai phá cách bán giày dép trên Amazon hiệu quả năm 2023.

Dịch vụ mua hộ hàng tại Mỹ - Hình thức kinh doanh độc đáo và những điều chưa biết.

Hình thức kinh doanh dịch vụ mua hộ hàng tại Mỹ là gì? Có lưu ý gì cho hình thức kinh doanh mua hộ hàng tại Mỹ? Hãy cũng AGlobal đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Tại sao nên đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của bạn trên Amazon?

Khi kinh doanh trên Amazon, việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm là bước quan trọng để bảo vệ thương hiệu và tăng tính nhận diện của sản phẩm trên thị trường. Cùng AGlobal tìm hiểu về lợi ích mà bạn nhận được khi đăng ký nhãn hiệu và quy trình đăng ký như thế nào nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BÁN MÁY CHIẾU TRÊN AMAZON

Tiềm năng của máy chiếu trên Amazon như thế nào? Các thương hiệu máy chiếu bán chạy trên Amazon là ai? Điểm lại những hạn chế về bán truyền thống.

Chứng nhận hữu cơ USDA? Những điều cần biết về chứng chỉ

Bạn có biết gì về chứng nhận hữu cơ USDA? Nếu quan tâm đến sức khỏe và môi trường, đây là một chủ đề không thể bỏ qua. Cùng AGlobal tìm hiểu về USDA và quy trình đăng ký nhé!

Quy trình xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển

Quy trình xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển là một quy trình phức tạp cần nhiều bước. Hãy cùng AGlobal tìm hiểu sâu hơn về quy trình này nhé !

Cập nhật mới nhất danh mục hàng hoá xuất khẩu Việt Nam

Cập nhật danh mục hàng hoá xuất khẩu Việt Nam giúp các doanh nghiệp có thông tin và lựa chọn phù hợp trong xuất khẩu hàng hoá. Cùng AGlobal tìm hiểu về danh mục hàng hoá xuất khẩu chủ lực của Việt Nam và lợi ích khi cập nhật danh mục hàng hoá xuất khẩu nhé!

Những điều cần biết khi bán cafe trên sàn Amazon

Thị trường cafe trên Amazon đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất và nhà bán hàng. Cùng AGlobal tìm hiểu về bán cafe trên sàn Amazon tại bài biết dưới đây.

SIOC Amazon là gì? Tìm hiểu về Ships In Own Container của Amazon

Bạn đã biết gì về SIOC Amazon (Ships In Own Container) và quy trình đóng gói sản phẩm của Amazon chưa? Hãy cùng AGlobal tìm hiểu nhé !

Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo an toàn cho các hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cùng AGlobal tìm hiểu các loại bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu quan trọng và khác nhau như nào trong bài viết dưới đây.

Merch Amazon là gì? Tìm hiểu qua về dịch vụ thiết kế

Merch Amazon là gì? Cách hoạt động của Merch Amazon ra sao? Những lời khuyên cho doanh nghiệp về Merch Amazon

Top những điều cần biết về trang Amazon của Đức

Trang Amazon của Đức là gì? Làm thế nào để bán hàng trên trang Amazon của Đức? Hãy đi tìm hiểu ngày trong bài viết hôm nay của AGlobal.

PPC Amazon là gì? Những điều lưu ý khi quảng cáo PPC trên Amazon.

PPC Amazon là gì? Làm thế nào để tối ưu PPC Amazon? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Top 5 trang thương mại điện tử Nhật Bản uy tín và chất lượng

Mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử trở thành xu hướng phổ biến trên toàn thế giới, và Nhật Bản không phải là ngoại lệ. Cùng AGlobal tìm hiểu top 5 trang thương mại điện tử uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản và những lưu ý quan trọng khi sử dụng chúng nhé!

Tìm hiểu về mô hình kinh doanh Amazon

Amazon từ lâu được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và công nghệ. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của Amazon? Mô hình kinh doanh của tập đoàn này có gì đặc biệt? Hãy cùng AGlobal đi tìm lời giải trong bài viết ngày hôm nay.

Ý tưởng kinh doanh độc lạ - Khác biệt để thành công

Những ý tưởng kinh doanh độc lạ sẽ biến gian hàng của bạn trở nên khác biệt, thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để có được những ý tưởng kinh doanh độc và lạ?

Xuất khẩu hàng hóa và những điều cần biết

Xuất khẩu hàng hóa được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong năm tới nhờ sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên. Vậy làm sao để nắm bắt cơ hội xuất khẩu, cùng AGlobal tìm hiểu về xuất khẩu trong bài viết này.

Những điều cần biết về kho hàng Amazon

Tầm quan trọng của kho hàng Amazon? Cách hoạt động của kho hàng Amazon như thế nào? Những bí mật chưa được bật mí bên trong kho hàng Amazon là gì?

Sản phẩm độc lạ - Trở nên độc đáo và khác biệt

Thế nào là một sản phẩm độc lạ? Sản phẩm độc lạ có sức hút như thế nào? Tại sao nhiều người lại chọn mua? Một số sản phẩm độc lạ hiện có và sản phẩm nên hạn chế bán trên Amazon.

Bí quyết tìm nguồn hàng kinh doanh cho người mới bắt đầu

Tìm nguồn hàng kinh doanh là gì? Mẹo tìm nguồn hàng và nơi cung cấp đáng tin cậy? Bí quyết tìm nguồn hàng kinh doanh cho người mới bắt đầu bán hàng trên Amazon.

Chỉ số ACOS là gì? Công cụ phân tích chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Chỉ số ACOS là gì? Tại sao ACOS lại quan trọng? Lợi ích trong việc vận dung ACOS như nào?Tìm hiểu về sự hiệu quả của ACOS và đưa ra công thức tính ACOS nhé!

CE marking là gì? Ý nghĩa của chứng nhận CE marking.

Chứng nhận CE marking là gì? Ngành hàng nào cần đáp ứng yêu cầu chứng nhận CE marketing? Hãy cũng AGlobal đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Chứng nhận ISO - Giải thích, lợi ích và quy trình đạt chứng nhận

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được chứng nhận ISO là như thế nào ! Hãy cùng AGlobal giải thích nó là gì, tìm ra lợi ích và quy trình đạt chứng nhận ISO nhé !

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và những điều doanh nghiệp cần biết

Nhãn hiệu là dấu hiệu quan trọng để nhận biết sản phẩm của một doanh nghiệp. Vì thế, việc đăng ký nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Cùng AGlobal tìm hiểu về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp là như thế nào nhé!

Amazon Vendor Drop Test là gì? Lợi ích của việc tham gia Amazon Vendor Drop Test

Việc thực hiện Amazon Vendor Drop Test giúp đảm bảo rằng sản phẩm của các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Amazon. Cùng AGlobal tìm hiểu Amazon Vendor Drop Test là gì trong bài viết dưới đây.

Làm thủ tục xuất khẩu mất bao lâu?

Làm thủ tục xuất khẩu mất bao lâu? Đó là câu hỏi mà mọi người thường đặt ra khi chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Hãy cùng Aglobal tìm hiểu về nội dung này nhé !

Amazon Gift Card là gì? Hướng dẫn mở và sử dụng trên Amazon

Nếu bạn là người chuyên mua hàng trên Amazon, có lẽ bạn đã quen thuộc với thẻ quà tặng. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên mua gift card chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy dưới đây là cách mua hàng trên Amazon bằng thẻ quà tặng đơn giản nhất.

Những điều cần biết về chứng nhận sản phẩm trẻ em (CPC)

Chứng nhận CPC là một cách quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm trẻ em đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Vậy chứng nhận sản phẩm trẻ em (CPC) là gì? Cùng AGlobal tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Amazon Sponsored Ads là gì? Cách để chạy quảng cáo trên Amazon hiệu quả nhất.

Amazon Sponsored Ads là quảng cáo trả tiền cho sản phẩm trên Amazon, giúp tăng khả năng tiếp cận và doanh thu cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ. Nhưng làm thế nào để chạy quảng cáo Amazon hiệu quả và có lợi nhuận?

Sponsored Brands - Giải thích tính năng, lợi ích và lưu ý khi sử dụng

Sponsored Brands là tính năng quảng cáo tại chỗ trên Amazon giúp tăng cường nhận thức thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Hãy cùng AGlobal tìm hiểu sâu hơn về tính năng hữu ích này nhé !

Tầm quan trọng của chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O trong thương mại quốc tế

Chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O là một loại chứng từ rất quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Vì sao cần giấy chứng nhận C/O và quy trình đăng ký như thế nào? Cùng AGlobal tìm hiểu xem nhé!

Amazon Display Ads là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Là yếu tố không thể thiếu trong kế hoạch Marketing, Amazon Display Ads chính là chìa khóa cho bất kỳ sự pha trộn truyền thông hiện đại nào. Vậy Amazon Display Ads là gì?

Đăng ký thương hiệu là gì? Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu trên Amazon

Việc đăng ký thương hiệu trên Amazon mang lại rất nhiều lợi ích đối với nhà bán hàng. Vậy đăng ký thương hiệu là gì? Cùng AGlobal tìm hiểu trong bài viết này.

Amazon Video Ads - Công cụ quảng cáo phổ biến trên Amazon

Tại sao Amazon Video Ads quan trọng? Làm thế nào để hiểu Video Ads? Các cách thức để quảng cáo video hiệu quả? Tần suất bài đăng như thế nào?

Kindle Direct Publishing (KDP): Cánh cửa bước ra thị trường thế giới dành cho các tác giả Việt.

Kindle Direct Publishing (KDP) là gì? Nền tảng này mang lại lợi ích như thế nào cho các nhà bán hàng trên Amazon? Hãy cùng AGlobal đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Flagship store là gì? Vai trò của Flagship store trên Amazon

Flagship store giúp tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu, xây dựng uy tín. Vậy Flagship store là gì? Vai trò của Flagship store trên Amazon đối với thương hiệu như thế nào. Cùng AGlobal tìm hiểu trong bài viết này.

Cập nhật thủ tục xuất khẩu hàng mây tre đan

Sản phẩm mây tre đan Việt Nam xuất khẩu đang được người tiêu dùng tại thị trường nước ngoài ưa chuộng hiện nay. Vậy thủ tục xuất khẩu hàng mây tre đan như thế nào? Cùng AGlobal tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ETA là gì? Mách bạn cách hạn chế các rủi ro trong vận chuyển hàng hoá

ETA là thuật ngữ được nhắc đến và sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Vậy ETA là gì và nó có vai trò như thế nào đối với logistics? Cùng AGlobal tìm hiểu và giải đáp nhé!

Sponsored Products và những điều bạn cần biết

Sponsored Products là gì? Cách thức hoạt động của Sponsored Products? Làm sao để thiết lập chiến dịch Sponsored Products hiệu quả? Cùng AGlobal tìm hiểu ngay!

FDA Mỹ là gì? Tất cả kiến thức về FDA Mỹ cho Seller mới

Đối với một số mặt hàng để xuất khẩu sang Mỹ thì cần phải có giấy chứng nhận FDA. Vậy FDA là gì và làm sao để đạt được giấy chứng nhận FDA? Cùng AGlobal tìm hiểu và giải đáp nhé!

Top 10 câu hỏi thường gặp khi bắt đầu bán hàng trên Amazon

Doanh nghiệp đang muốn bán hàng trên sàn thương mại điện tử Amazon nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng AGlobal giải đáp các câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp bắt đầu bán hàng trên Amazon trong bài viết ngày hôm nay.

Niche site Amazon là gì? Cách khởi tạo Niche site Amazon dành cho các nhà bán hàng

Đa dạng nền tảng tiếp cận khách hàng bằng Niche Site Amazon giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng cạnh tranh khi bán hàng. Vậy Niche Site Amazon là gì? Làm cách nào để tạo dựng được Niche Site Amazon?

Checkout Amazon là gì? Các bước thực hiện và kinh nghiệm khi Checkout trên Amazon

Checkout Amazon là gì? Đó có phải giải pháp thanh toán tối ưu cho người tiêu dùng Amazon? Thông tin chi tiết sẽ được AGlobal giải đáp tại bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc về thuế xuất khẩu hàng may mặc sang Mỹ

Mỹ vẫn đang là thị trường tiêu thụ hàng may mặc lớn nhất của Việt Nam. Vậy thuế xuất khẩu mặt hàng may mặc này khi sang Mỹ như thế nào? Cùng AGlobal tìm hiểu và giải đáp nhé!

Black Friday là gì? Cơ hội vàng để tăng doanh số cho doanh nghiệp

Black Friday là gì? Bạn có biết đây cũng là một cơ hội vàng để các doanh nghiệp có thể tăng doanh số ? Hãy cùng AGlobal tìm hiểu tại đây!

POD Amazon là gì? Tất tần tật về POD Amazon mà bạn nên biết

POD Amazon là gì? Trong bài viết này, hãy để AGlobal giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về POD Amazon và cách để kinh doanh POD Amazon thành công.

Chi phí vận chuyển khi bán hàng - Những điều bạn cần biết

Chi phí vận chuyển khi bán hàng - yếu tố gây ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mà bất cứ ai kinh doanh cũng cần lưu ý. Tìm hiểu cùng AGlobal tại bài viết sau.

Dịch vụ E-Commerce là gì? Các đối tác dịch vụ E-commerce Việt Nam uy tín

Hiện nay dịch vụ E-commerce nổi lên như bạn đồng hành tin cậy cho nhà bán hàng. Dịch vụ E-commerce là gì? Chọn đối tác dịch vụ này ra sao. Tìm hiểu tại đây.

Ship hàng đi Mỹ và 3 giai đoạn cần chuẩn bị

Mỹ là thị trường tiềm năng song cũng rất khó tính với những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật. Để ship hàng đi Mỹ thành công lô hàng là điều không hề đơn giản.

Đánh Giá Uy Tín Của Amazon Việt Nam: Những Điều Bạn Cần Biết

Amazon Việt Nam là trang web còn khá xa lạ với doanh nghiệp Việt Nam, dễ bị nhầm lẫn với các trang web tương tự. Cùng AGlobal tìm hiểu Amazon Việt Nam tại đây.

Cùng Amazon khai phá tiềm năng thị trường châu Âu

Thị trường châu Âu luôn là thị trường tiềm năng cho seller khi tiếp cận sàn Amazon. Vật thị trường châu Âu là gì? Ngành hàng nào tiềm năng tại đây? Đọc ngay!

FOB là gì? Những điều cần biết về FOB trong xuất nhập khẩu

FOB là gì? Giá của FOB ra sao? Vì doanh nghiệp lại lựa chọn xuất khẩu FOB? Tìm hiểu cùng AGlobal tại bài viết dưới đây nhé!

Mách bạn top những sản phẩm không được bán trên Amazon

Doanh nghiệp cần nắm rõ danh mục những sản phẩm không được bán trên Amazon để việc kinh doanh trở nên thuận lợi. Bởi Amazon có nhiều chính sách, kiểm duyệt khắt khe khi chọn lọc sản phẩm được bán trên sàn.

Hướng dẫn cơ bản và dễ hiểu về cách xem hàng trên Amazon

Nắm rõ những thông tin cơ bản trong việc xem hàng trên Amazon sẽ giúp việc kinh doanh trên sàn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Giải đáp thắc mắc: Bán hàng online cần đóng thuế không?

Bán hàng online cần đóng thuế không? Nhà kinh doanh online có bị truy thu thuế bán hàng online không? Cùng tìm hiểu với AGlobal tại bài viết dưới đây.

Điểm mặt top 6 ý tưởng kinh doanh hay ở nước ngoài mà doanh nghiệp Việt Nam có thể áp dụng

điểm mặt top 6 ý tưởng kinh doanh hay ở nước ngoài mà doanh nghiệp Việt Nam có thể áp dụng..1. Kinh doanh dịch vụ tân trang lại đồ đã qua sử dụng 2. Kinh doanh dịch vụ in ấn 3D 3. Kinh doanh dịch vụ biến tro cốt người đã mất thành trang sức 4. Kinh doanh sản phẩm theo hình thức subscription box, mystery box 5. Kinh doanh dịch vụ phòng xả stress 6. Kinh doanh các sản phẩm hữu cơ

Tại sao bán hàng online không ai mua? Giải quyết ngay

Tại sao bán hàng online không ai mua? Hẳn nhà bán hàng online nào cũng gặp phải vấn đề đau đầu này. Hãy cùng AGlobal tìm hiểu và cải thiện tình trạng trên nhé!

Chi phí quảng cáo bán hàng ACoS là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Amazon ACoS

Amazon ACoS-chi phí bán hàng quảng cáo trên Amazon, là một chỉ số dùng để đo lường hiệu suất, chỉ số hoạt động khi chạy quảng cáo PPC cho sản phẩm trên Amazon.

Top 7 trang bán hàng online nước ngoài phổ biến nhất 2023

Top 7 trang bán hàng online nước ngoài phổ biến nhất 2023. 1.Amazon 2.Alibaba 3.Costco 4.Ebay 5.Etsy 6.Target 7.Walmart

Top 5 hình thức bán hàng online không cần vốn trên Amazon

Top 5 hình thức bán hàng online không cần vốn trên Amazon để giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. 1 Xuất bản sách Kindle Book. 2 Bán hàng handmade, áo thun, đồ in theo yêu cầu. 3 Bán các nội dung gốc.4 Third-party Seller.5 Mô hình Dropshipping

Sunhouse của Shark Phú lên Amazon: Bước ra ngoài mới biết Sunhouse trong nước là Vua Chảo, bên ngoài được xếp là ‘lính’ hay là ‘quan’?

“Cơ hội cho Sunhouse nếu chỉ bám trụ trong nước rất nhỏ… 2021 là năm đầu tiên chúng tôi bước chân sang Mỹ, và với Đông Nam Á chúng tôi chọn Indonesia”, ông Vũ Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse – chia sẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách List sản phẩm lên Amazon

Mọi người đều nói về việc chỉ cần list sản phẩm lên Amazon và bắt đầu. Tuy nhiên lại không ai nói cho bạn biết về cách list sản phẩm lên Amazon? Các bước liên quan là gì? Làm thế nào để bạn biết liệu bạn đang làm mọi thứ theo cách đúng nhất hoặc tốt nhất không? Không cần phải lo lắng vì trong bài viết này AGlobal sẽ hướng dẫn bạn cách list sản phẩm lên Amazon.

Bán hàng trên TikTok 5 điều bạn cần biết

Bán hàng trên TikTok đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy bán hàng trên TikTok như thế nào? Tìm hiểu cùng AGlobal nhé!

8 Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon

Có rất nhiều sản phẩm đến từ doanh nghiệp Việt Nam đã thành công với con số doanh thu đáng kinh ngạc dù chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy kinh nghiệm để chinh phục sàn TMĐT này là gì? Hãy tìm hiểu cùng AGlobal nhé!

Private Label là gì? Những điều bạn cần biết về Private Label

Khởi nghiệp là một công việc khó khăn, từ việc mở văn phòng và thuê nhân công đến thiết lập dây chuyền sản xuất để tạo ra sản phẩm cho thương hiệu của bạn. Nhưng nếu bạn có thể ký hợp đồng thực hiện bước cuối cùng này với một công ty đã có sẵn dây chuyền sản xuất thì sao? Thì đó chính là thời điểm mà Private label có thể giúp bạn. Vậy Private label là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao. Trong bài viết này, AGlobal sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Private Label.

Prime Rate là gì? Những điều cần biết

Prime Rate là gì? Các điều cần biết về Prime rate? Prime rate có tác động ra sao trong thương mại điện tử? Cùng AGlobal đi tìm câu trả lời qua bài dưới đây nhé.

Expedited Shipping là gì? Vai trò của Expedited Shipping trong thương mại điện tử

Expedited shipping là gì? Vai trò của Expedited Shipping trong thương mại điện tử? Cùng Aglobal đi tìm lời cho giải cho những câu hỏi đó thông qua bài dưới đây.

SKU là gì? Cách đặt mã SKU cho sản phẩm

SKU - Stock Keeping Unit là một “Đơn vị lưu kho”. SKU hỗ trợ và đảm bảo việc theo dõi hàng hóa được hệ thống chặt chẽ và dễ quản lý hơn.

UPC là gì? Những điều cần biết về UPC

Mỗi khi mua các sản phẩm thực phẩm nói riêng, và các loại hàng hóa khác nói chung, bạn đều thấy trên mỗi sản phẩm đó đều có một kí hiệu nhận dạng. Đó chính là mã vạch hay còn gọi là UPC.

Hướng dẫn đăng ký merch amazon mới nhất cho người mới bắt đầu

Đã đến lúc nhà bán hàng cân nhắc đến việc sử dụng Merby by Amazon để tạo lợi thế cho mình. Sau đây là hướng dẫn đăng ký merch amazon cho người mới bắt đầu.

ASIN là gì? Bí quyết tạo ra dãy ASIN hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nếu không sử dụng ASIN đúng cách, bạn có thể vi phạm các điều khoản bán hàng của Amazon! Vậy, số ASIN là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Shopee Mall là gì? Chi phí bán hàng trên Shopee Mall 2023

Hiện nay, Shopee Mall đang được rất nhiều người bán lựa chọn làm gian hàng kinh doanh với những quyền lợi và chính sách ưu đãi lớn. Vậy Shopee Mall là gì? Người bán có mất phí khi tham gia bán hàng trên Shopee Mall không?

Báo cáo Xu hướng tiêu dùng toàn cầu - PwC - Doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam có thể làm gì?

Người tiêu dùng có thể đã thể hiện sự kiên nhẫn trong những ngày đầu của đại dịch, khi các công ty đơn giản hóa chuỗi cung ứng, sắp xếp lại các dòng sản phẩm của mình và cắt giảm dịch vụ khách hàng. Nhưng sự kiên nhẫn đó dường như đang biến mất dần, theo Khảo sát Global Consumer Insights Pulse mới nhất của PwC, khảo sát 9.069 người tiêu dùng trên 25 lãnh thổ.

AGlobal đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam bán hàng xuyên lục địa mùa lễ hội

Bước vào quý 4, thị trường bán lẻ tại Bắc Mỹ và châu u sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ các doanh nghiệp Việt đã có mặt trên Amazon từ trước, các doanh nghiệp chưa lên sàn cũng có thể nắm bắt cơ hội này. Cùng AGlobal tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Những khó khăn khi bán hàng trên Amazon doanh nghiệp hay mắc phải

Amazon là một thị trường cực kì tiềm năng, tuy nhiên đi kèm với đó là những khó khăn khi bán hàng Amazon cũng khiến nhiều người mới đau đầu.

Tìm hiểu tất tần tật về FBM

Vậy hãy cùng AGlobal trong bài viết dưới đây tìm hiểu về khái niệm và ưu nhược điểm của hình thức kinh doanh FBM này.

Giao dịch điện tử là gì? Lợi ích và rủi ro khi thực hiện các giao dịch điện tử

Doanh nghiệp không chỉ có thể áp dụng một mà thậm chí là nhiều hình thức giao dịch điện tử đối với các phương thức thanh toán của mình.

Clever Group kết hợp cùng Google tổ chức hội thảo "Google x AGlobal Export Forum: Kết nối đa kênh, nâng tầm xuất khấu"

Vào ngày 13 tháng 10 tới đây, Clever Group sẽ phối hợp cùng Google tổ chức Hội thảo "Google x AGlobal Export Forum: Kết nối đa kênh, nâng tầm xuất khấu" - hội thảo về xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam có sự tham gia của diễn giả đến từ Google dành riêng cho 200 khách mời.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Amazon

Có hàng triệu sản phẩm trên Amazon và doanh nghiệp đang phân vân không biết liệu mặt hàng nào bán chạy để đầu tư. AGlobal sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Bật mí chi phí quảng cáo trên Amazon năm 2023

Quảng cáo là điều cần thiết cho bất kỳ ai bán hàng trên Amazon, cho dù bạn là người mới thành lập hay một doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm bán hàng trong nhiều năm. Vì vậy, chi phí quảng cáo Amazon của bạn là một phần quan trọng của giao dịch trên nền tảng.

Cách tạo tài khoản Amazon đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để có thể sở hữu được một tài khoản có thể hoạt động trên Amazon? Hãy cùng tìm hiểu về cách tạo tài khoản Amazon trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bán hàng online nên bán gì? Những mặt hàng bán chạy hiện nay

Bán hàng online nên bán gì? Câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu kinh doanh online - thị trường ngày một lớn mạnh hiện nay. Tìm hiểu cùng AGlobal nhé!

Chiến lược phát triển thị trường - mọi điều doanh nghiệp cần biết

Chiến lược phát triển thị trường là gì? Các chiến lược phát triển thị trường? Làm sao để xây dựng chiến lược phát triển thị trường thành công? CocaCola đã phát triển thị trường để trở thành một đế chế như thế nào? Cùng AGlobal tìm hiểu qua bài viết sau.

Top những sản phẩm người Việt bán trên Amazon

Bán hàng trên Amazon là điều mà rất nhiều người mong muốn Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm người Việt bán trên Amazon có tiềm năng phát triển cao.

Top 4 trang thương mại điện tử Thái Lan - Cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Khác với thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam, nơi có nhiều trang mua sắm từ địa phương như Tiki, Chợ tốt, Thế giới di động,... Các trang thương mại điện tử hàng đầu ở Thái Lan có sự tham gia của nhiều ông lớn toàn cầu. Hãy cùng AGlobal khám phá danh sách top 4 trang thương mại điện tử Thái Lan và đánh giá cơ hội cho doanh nghiệp Việt.

Amazon’s choice là gì? Cách sở hữu biểu tượng này nhanh nhất

Tuy nhiên khi thông tin sản phẩm quá nhiều khiến người tiêu dùng bối rối, Amazon’s choice ra đời như giải pháp cho vấn đề này. Hãy cũng AGlobal tìm hiểu những thông tin cơ bản về Amazon choice nhé.

Bán hàng ra nước ngoài như thế nào và những rủi ro cần lưu ý

Biên giới mua bán giữa các nước có quan trọng không? Hãy cùng AGlobal tìm hiểu thế nào là bán hàng ra nước ngoài và bán hàng ra nước ngoài như thế nào nhé!

Bảng xếp hạng Top 3 trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Nếu như bạn còn bỡ ngỡ với thị trường Việt Nam nhưng lại đang có kế hoạch bán hàng trực tuyến, AGlobal khuyên bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về những trang thương mại điện tử lớn nhất. Ở đây, AGlobal liệt kê các nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay kèm hướng dẫn chi tiết

Không phải ai cũng biết cách để bán hàng online hiệu quả. Hãy cùng AGlobal tìm hiểu 6 bước nhất định phải có để làm “chủ cuộc chơi” này bạn nhé.

5 bước đơn giản để bắt đầu bán hàng online hiệu quả

Để có thể thành công trong hoạt động bán hàng online, người bán hàng cần sự đam mê, các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng marketing cơ bản cần thiết.

Giải đáp thắc mắc: Thương mại điện tử là gì? Tổng quan về thương mại điện tử

Bán sản phẩm và dịch vụ qua internet đã trở nên phổ biến trong đại dịch COVID-19, vì các chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận thương mại điện tử. Sự thay đổi đó là ở đây để duy trì, tạo cơ hội cho các chủ doanh nghiệp phát triển mạnh trực tuyến. Để bắt đầu một công việc kinh doanh trực tuyến thành công, bạn phải hiểu thế nào là thương mại điện tử?

Amazon Prime là gì? Tất cả những điều cần biết về Amazon Prime

Làm sao để thỏa thích mua hàng chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá cả phải chăng? Hãy đăng ký Amazon Prime. Vậy Amazon Prime là gì? Làm sao để đăng ký Amazon Prime? Cùng AGlobal khám phá tất tần tật những điều cần biết về Amazon Prime qua bài viết sau.

Hỏi - Đáp thắc mắc về cách bán hàng trên Shopee

Ngày nay, không ai là không biết đến ứng dụng mua sắm trực tuyến đang thịnh hành như Shopee. Đây là một nền tảng ứng dụng trực tuyến được thiết kế cho người mua sắm và đóng vai trò trung gian trong các giao dịch mua bán.

Nên bán hàng trên eBay hay Amazon?

Nên bán hàng trên eBay hay Amazon? Đây là một câu hỏi hóc búa bởi mỗi thị trường đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hiện nay, ngày càng nhiều sàn thương mại mọc lên như nấm nhưng Amazon và eBay vẫn là hai ông lớn luôn giữ ở vị trí top đầu. Cùng AGlobal tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên nhé!

Xu hướng bán hàng Dropshipping trên Amazon mới nổi mà bạn nên biết

Nếu bạn hỏi một người bán hàng trên Amazon có kinh nghiệm về cách tốt để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến mà không cần phải trả ngân hàng hay tốn rất nhiều thời gian, rất có thể họ sẽ mách với bạn rằng Dropshipping là con đường duy nhất để đi. Vậy Dropshipping trên Amazon là gì?

Cách bán hàng trên Amazon và Ebay cho người mới bắt đầu

Bạn biết về Amazon, eBay và muốn tìm hiểu cách bán hàng trên Amazon và Ebay? Đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn. Cùng AGlobal tìm hiểu nhé!

Học bán hàng qua Amazon dễ dàng cho người mới bắt đầu

Để kinh doanh tốt trên Amazon người bán cần hiểu biết sâu rộng về sàn thương mại này. Vậy cùng AGlobal tìm hiểu nơi tin cậy để học hỏi kiến thức về Amazon nhé!

Hé Lộ: Bán hàng trên Amazon cần bao nhiêu vốn?

Để bắt đầu kinh doanh thành công trên Amazon, bạn cần phải trả lời được câu hỏi là: "Bán hàng trên Amazon cần bao nhiêu vốn" và lên kế hoạch hoạt động lâu dài cho doanh nghiệp một cách bền vững - tiết kiệm nhất.

Đạt kỷ lục về doanh số khi đăng ký bán hàng trên Amazon Việt Nam

Đại dịch Covid - 19 đi qua đã dẫn đến sự gia tăng đáng kinh ngạc trong việc mua sắm / mua hàng trực tuyến và con số này đang tiếp tục tăng lên. Chính vì vậy, không chỉ có các nhà bán lẻ ở Việt Nam mới tham gia mà ngày càng nhiều doanh nghiệp hơn, như nhà sản xuất và nhà phân phối, đang học cách đăng ký bán hàng trên Amazon Việt Nam như một kênh mới, sinh lợi…

AGlobal đón hơn 70 đại diện doanh nghiệp tham gia webinar “Cơ hội bán hàng trên trang Amazon cho doanh nghiệp Việt Nam”

Vào ngày 28/7 vừa qua, AGlobal đã phối hợp cùng Amazon Global Selling Việt Nam tổ chức webinar “Cơ hội bán hàng trên trang Amazon cho doanh nghiệp Việt Nam”. Nội dung chương trình chủ yếu xoay quanh cách thức hoạt động của trang Amazon, thông tin chung về một số mặt hàng đang bán chạy trên trang và case studies từ các doanh nghiệp đã lên trang trước đây.

Nắm bắt tiềm năng kinh doanh mới trong webinar “Cơ hội bán hàng trên sàn Amazon cho doanh nghiệp Việt Nam”

Vào ngày 28/07 tới đây, AGlobal sẽ tổ chức webinar dài 2 tiếng với chủ đề “Cơ hội bán hàng trên sàn Amazon cho doanh nghiệp Việt Nam”, hứa hẹn đem đến một góc nhìn toàn cảnh cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu đưa sản phẩm lên sàn Amazon - sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

19 sản phẩm Việt tiềm năng trên Amazon và chiến lược kinh doanh chúng

Bài viết về 19 sản phẩm Việt có tiềm năng trên Amazon và chiến lược kinh doanh chúng hiệu quả. Doanh nghiệp có thể dựa vào các đề xuất này để mở rộng kinh doanh của mình.

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon

Bạn đang muốn bắt đầu việc kinh doanh thương mại điện tử từ một ý tưởng sản phẩm mới hay chỉ là đam mê bán hàng, Amazon đều có thể giúp bạn.

Danh mục sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên Amazon

Amazon là nền tảng thương mại điện tử quy mô lớn có mặt ở nhiều quốc gia. Việc kinh doanh gì, sản phẩm nào bán chạy ở Amazon là điều rất được quan tâm. Cùng AGlobal tìm hiểu nhé!

Chi tiết mở gian hàng trên Amazon dành cho người bán mới

Muốn bán hàng trên Amazon nhưng đang loay hoay bởi quy trình rắc rối? Bài viết này từ AGlobal sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về quy trình mở gian hàng trên Amazon dành cho người bán mới.

Báo cáo “Bức tranh toàn cảnh ngành thương mại điện tử” của NielsenIQ - Cơ hội vàng cho mặt hàng Việt vươn ra thế giới

Người tiêu dùng ngày càng sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến nhiều hơn, thị trường thương mại điện tử sôi động với doanh thu tăng mạnh ở các nước khác nhau trên thế giới, cùng những mặt hàng được ưa chuộng trên các kênh online,... được hé lộ qua báo cáo Bức tranh ngành thương mại điện tử thế giới (Seeing the big picture of e-commerce) của Nielsen.

Đăng ký tài khoản Amazon - Hướng dẫn chi tiết A-Z

Amazon là sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới với đa dạng hàng hoá và lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng triệu lượt. Vậy các bước để đăng ký tài khoản Amazon ra sao?

Tất tần tật về Amazon Affiliate - Bí quyết tăng doanh thu cùng Amazon

Những năm gần đây, thuật ngữ Affiliate Marketing trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Ít ai biết Affiliate của Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công đầu tiên trên quy mô lớn. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm cách nào để tăng doanh thu với hình thức này?

Quy trình bán hàng trên Amazon 10 bước đơn giản cùng AGlobal

Một quy trình bán hàng trên Amazon hợp lý, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí phát sinh đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trên, AGlobal - đối tác quản lý tài khoản chính thức của Amazon cung cấp cho quý doanh nghiệp giải pháp với Quy trình bán hàng trên Amazon gồm 10 bước dễ dàng.

Làn gió mới “siêu tăng trưởng” cho LAMER FASHION khi hợp tác cùng AGlobal

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa gần như là kim chỉ nam cho các bước tiến của doanh nghiệp. Theo đó, LAMER FASHION, dù phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong thời đại mới, đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc hợp tác cùng AGlobal đưa sản phẩm vươn ra thị trường thế giới. Cùng AGlobal tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Amazon FBA - Bí quyết gia tăng doanh số của doanh nghiệp Việt

Amazon FBA là 1 dịch vụ do Amazon cung cấp nhằm hỗ trợ người bán nền tảng tự động hóa các dịch vụ vận chuyển và thực hiện đơn hàn.

Hướng dẫn trọn bộ cách bán áo thun trên sàn Amazon hiệu quả

Sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon là nơi hội tụ rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, trong đó có áo thun. Vậy làm sao để bán áo thun trên sàn Amazon hiệu quả?

Kinh doanh dropshipping Amazon có dễ dàng không?

Dropshipping Amazon là hình thức người bán sẽ tìm bán thay cho nhà sản xuất và không cần vận chuyển sản phẩm. Tìm hiểu thêm tại đây.

Các mặt hàng Việt Nam được ưa chuộng trên sàn Amazon

Hiện nay, các mặt hàng Việt Nam đang được ưa chuộng rất nhiều trên Amazon - sàn Thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Vậy các mặt hàng đó là mặt hàng nào?

Tìm hiểu A - Z trang web Amazon Việt Nam

Trang web Amazon Việt Nam là một thuật ngữ còn khá xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Vậy trang web này là trang web như thế nào?

Hướng dẫn trọn bộ cách mở gian hàng trên Amazon

Amazon là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn muốn hướng tới. Vậy làm thế nào để mở gian hàng trên Amazon?

Tìm hiểu chi phí bán hàng trên Amazon

Chi phí khi bán hàng trên Amazon là vấn đế được quan tâm nhất khi kinh doanh trên sàn. Cùng AGlobal tìm hiểu chi phí bán hàng trên sàn nhé

Thực tế bán hàng trên Amazon: Có dễ dàng như mọi người nghĩ?

AGlobal sẽ chia sẻ những thức tế bán hàng trên Amazon mà nhà bán hàng phải đối mặt khi kinh doanh trên sàn thương mại quốc tế.

GẦN 7,2 triệu sản phẩm “MADE IN VIỆT NAM” bán thành công trên Amazon

Trong báo cáo hoạt động năm 2021 vừa qua, Amazon đã tổng kết hàng nghìn doanh nghiệp VN bán hàng thành công và đạt mức doanh thu lên đến 1 triệu USD trên Amazon.

Tất tần tật về Amazon Global Selling và dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp

Amazon Global Selling, đúng như tên gọi, là đơn vị mà Amazon mở ra để giúp đỡ các doanh nghiệp có mục tiêu bán hàng và phát triển kinh doanh toàn cầu.

Bán hàng trên Amazon tại Việt Nam với AGlobal

AGlobal ra đời như một “cầu nối” giúp gỡ rối các khó khăn khi bán hàng trên Amazon tại Việt Nam của doanh nghiệp.

Bán hàng trên Amazon: Lợi ích của doanh nghiệp

Bán hàng trên Amazon hiện là một xu hướng với nhiều doanh nghiệp khi đem đến nhiều lợi ích đối các đối tác bán hàng.

Amazon FBA - Đâu là lý do khiến gói dịch vụ này được ưa chuộng tại AGlobal?

AGlobal là đơn vị cung cấp dịch vụ thực thi bán hàng trên Amazon. Dịch vụ Amazon FBA là một trong ba dịch vụ tối ưu mà AGlobal mang tới cho khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến Amazon FBA lại được ưa chuộng đến vậy?

CLEVER GROUP THÔNG CÁO VỀ HÀNH VI LỪA ĐẢO TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác và những người quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ/công việc tại Clever Group. Thay mặt Công ty cổ phần Clever Group (“Clever Group”), chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý vị vấn đề như sau: Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện một nhóm đối tượng lợi dụng danh tiếng của Clever Group, làm giả con dấu và chữ ký của người đại diện của Clever Group để thực hiện hành vi lừa đảo nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của người khác một cách trái phép. Cụ thể như sau:

AGlobal trở thành đối tác chính thức của Amazon

AGlobal, một công ty thành viên của Clever Group, đã chính thức trở thành đối tác quản lý tài khoản của Amazon. AGlobal sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam mang hàng hóa ra thị trường quốc tế.

AGlobal - "Cầu nối" đưa hàng Việt ra thị trường thế giới

Trong lúc các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn ở các kênh bán hàng truyền thống thì thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới được coi là giải pháp "cứu cánh" xoay chuyển tình thế. Và AGlobal - Nhà cung cấp dịch vụ bán hàng trên Amazon tại Việt Nam là người bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Rủi Ro Cần Biết Khi Bán Hàng Trên Amazon

Hầu hết người bán mới đều sẽ gặp phải những rủi ro không đáng có khi bán hàng trên Amazon. Vậy những rủi ro đó là gì? Làm thế nào để khắc phục những rủi ro đó?

Bật mí cách bán hàng trên Amazon kiếm hàng tỷ đồng chỉ với 5 bước cơ bản

Bán hàng trên Amazon hiện đang là xu hướng vì đem lại nhiều lợi ích to lớn. Vậy bạn đã biết bí mật về cách kiếm tiền tỷ chỉ bằng việc bán hàng trên Amazon chưa?

Từ A - Z cách bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu

Bán hàng trên Amazon có khó không? Cần những điều kiện gì? Cách bán hàng trên Amazon từ A - Z cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn bán hàng cho người mới bắt đầu.

Cập nhật: Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Amazon 2023

Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Amazon 2023. Chi tiết hướng dẫn cách bán hàng trên Amazon 2023. Hướng dẫn cách bán hàng trên Amazon mới nhất, chi tiết nhất.

Amazon - Sân chơi không chỉ của các ông lớn

Sự thành công của một số doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam trên trang thương mại điện tử Amazon Global Selling (Amazon) đã khẳng định Amazon không chỉ là sân chơi của các "ông lớn" mà các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có khả năng tham gia.