Kleafs có ngay gần 3000 đơn hàng với AGlobal

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất sản phẩm từ mây tre đan, công ty Ngọc Sơn là một thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước khi luôn có những sản phẩm có chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Hiện nay, xí nghiệp Mây Tre Đan Ngọc Sơn hoạt động tại một nhà xưởng rộng 4.500m2, trên diện tích 8.300m2 tại thị trấn Chúc Sơn - Chương Mỹ, với số lao động thường xuyên trên 100 người và đạt doanh thu hàng năm lên đến 200 tỷ đồng.

Trao đổi với đại diện công ty về định hướng của công ty trong tương lai là tiếp tục mở rộng và duy trì mở rộng thị trường xuất khẩu sang các quốc gia phát triển nhằm nâng tầm thương hiệu Ngọc Sơn. 

Nhằm dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế cũng như nhận thấy xu hướng thương mại điện tử ngày càng phát triển, doanh nghiệp đã lựa chọn đưa sản phẩm lên sàn thương mại quốc tế Amazon để tiếp cận khách hàng quốc tế một cách nhanh chóng và ổn định. 

Khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam khi kinh doanh trên Amazon

Amazon ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam khi ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này. Với thế mạnh ở nhiều thị trường quốc tế, Amazon là một nơi tuyệt vời để các sản phẩm Việt Nam đến với khách hàng quốc tế nhưng vẫn còn một số khó khăn.

Rào cản về ngôn ngữ là khó khăn đầu tiên của 1 số doanh nghiệp Việt Nam, Amazon là một sàn TMĐT quốc tế nên tiếng anh sẽ là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong quy trình bán hàng lẫn việc giao tiếp, tư vấn với khách hàng. 

Quy trình và cách thức hoạt động của Amazon, vì là một sàn TMĐT tương đối lạ lẫm đối với một công ty chỉ hoạt động theo hình thức cung cấp sản phẩm cho các đại lý hoặc các thương hiệu/nhãn hàng khác hoặc sản xuất theo mẫu và nhu cầu của họ. Đồng thời quy trình của Amazon nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với các sàn TMĐT hoạt động trong nước như Shopee, Tiki… khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi duy trì và nguy cơ “khóa” tài khoản do vi phạm chính sách của Amazon.

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên sàn TMĐT Amazon

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ AGlobal - Đối tác chính thức của Amazon tại Việt Nam, doanh nghiệp đã có những thay đổi về chiến lược và sản phẩm để phù hợp với thị trường quốc tế.

Ngọc Sơn là một xí nghiệp sản xuất với nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau nên gặp khó khăn với việc lựa chọn chiến lược phát triển sản phẩm trên sàn TMĐT Amazon. Nhờ có sự trợ giúp từ những chuyên gia hàng đầu của AGlobal, doanh nghiệp đã có căn cứ và kế hoạch phát triển phù hợp với thế mạng công ty.

Kleafs Store là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Mây Tre Đan Ngọc Sơn tại Việt Nam được ra đời vào năm 2021. Thương hiệu nhằm tôn vinh và quảng bá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam ra thị trường quốc tế, đồng thời giúp nâng cao giá trị của các mặt hàng từ mây tre đan, tạo điều kiện lưu trữ nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam.

Với mục tiêu là các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Pháp… Các sản phẩm của Kleafs được bày bán tại sàn thương mại quốc tế Amazon cùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…. nhắm đến khách hàng quốc tế. Sản phẩm chủ yếu của Kleafs là về đồ thủ công mỹ nghệ như: móc treo khăn và cavat, hộp đựng quần áo, đồ chơi, giỏ cây, miếng lót đĩa… từ nguyên liệu chủ yếu là mây tre của Việt Nam. 

Chỉ trong vòng gần một năm từ 14/6/2021 đến hiện tại, Kleafs đã có 2,427 đơn hàng với và đang có xu hướng tăng lên nhờ sự giúp đỡ từ những chuyên gia của Aglobal. Nhiều sản phẩm của thương hiệu thuộc top những sản phẩm bán chạy nhất của Amazon trong danh mục sản phẩm cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng quốc tế. 

AGlobal - Đối tác chính thức của Amazon tại Việt Nam với mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trên sàn thương mại điện tử quốc tế Amazon đã giúp cho hành trình đưa sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre đan trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài việc giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường và xây dựng kế hoạch kinh doanh, AGlobal còn rất nhiều dịch vụ khác như: quản trị tài khoản bán hàng, đăng ký thương hiệu….

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của AGlobal, doanh nghiệp liên hệ hotline 0888.608.007 nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

AGlobal

Tin liên quan